24H NEW ONLINE

Sức Khỏe, Làm Đẹp, Mẹo Hay, Món Ngon, Truyện Ngắn

20 thg 7, 2016

Chi tiết cách làm món cánh gà chiên trộn mật ong tuyệt ngon


Nguyên liệu:

– 400g phần đầu nhọn cánh gà

– 4 tép tỏi; 1 quả ớt; 50ml mật ong; 1 muỗng canh mật ong; 1 muỗng cà phê đường; 1 tinh bột vừa đủ; vừng rang

– Gia vị ướp: ; 1 muỗng canh xì dầu; hạt tiêu; 1 muỗng canh rượu gạo; 1 muỗng cà phê đường
Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn

Cách làm:

Bước 1: Tỏi, ớt băm nhỏ.
Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn
Bước 2: Ướp cánh gà với các gia vị tẩm ướp trong 1 giờ. Sau đó trộn với bột bắp.
Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn
Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong chảo cho cánh gà và chiên cho đến khi có màu vàng nâu. Vớt ra để sang một bên.

Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn
Bước 4: Trên một chảo, thêm ít dầu ăn rồi phi thơm tỏi ớt.

Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn
Hạ lửa, thêm mật ong, xì dầu, đường vào khuấy đều.

Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫnSau đó cho cánh gà chiên vào trộn đều, tắt bếp. Trộn vừng, rồi cho ra đĩa và thưởng thức!

Cánh gà chiên trộn mật ong vô cùng hấp dẫn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên trộn mật ong! Nếu thấy hay hãy share lên Facebook và ủng hộ nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét